home > Model: New Mazda CX-9

New Mazda CX-9 หน้าหลัก

มาสด้า CX-9 ใหม่มาสด้า CX-9 ใหม่ถูกออกแบบขึ้นอย่างใส่ใจในทุกรายละเอียด ผสมผสานความกลมกลืนระหว่างความสวยสปอร์ตกับความหรูหรา โดดเด่นจากภายนอกสู่ภายในเข้ากันอย่างลงตัว ให้อรรถประโยชน์เอนกประสงค์บนความประณีตจากการคัดสรรคุณภาพวัสดุเกรดสูง และด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยสปอร์ตปราดเปรียว มาสด้า CX-9 ใหม่เป็นรถสปอร์ตครอสโอเวอร์ 7 ที่นั่ง รถสปอร์ตเอนกประสงค์ที่เป็นความลงตัวของประโยชน์ใช้สอยบนรถสไตล์สปอร์ต มาสด้า CX-9 ใหม่ยังสะท้อนไว้ซึ่ง DNA ของรถสายพันธ์สปอร์ตจากมาสด้าไว้อย่างเต็มเปี่ยมโดยเฉพาะการออกแบบที่สวยงามโฉบเฉี่ยวจากหน้าจรดท้าย ด้านหน้าโดดเด่นด้วยกระจังหน้าทรงสปอร์ตเอกลักษณ์ของรถสปอร์ตมาสด้า และกระจังหน้าบนและล่างทรงห้าเหลี่ยมขนาดใหญ่ ให้อารมณ์สปอร์ตท้าทายสอดรับกับการออกแบบที่พลิ้วไหวของกรอบไฟตัดหมอกตกแต่งด้วยโครเมียม ให้ความรู้สึกชวนมองทุกครั้งที่เห็น ไฟหน้าโปรเจ็คเตอร์ Xenon แบบ High Intensity Discharge (HID) ขนาดใหญ่ที่จะปรับระดับสูงต่ำได้อัตโนมัติตามน้ำหนักบรรทุก

view premium showroom

รูปลักษณ์ภายนอก

เส้นสายและรูปทรงด้านข้างของมาสด้า CX-9 ใหม่ยังบ่งบอกถึงสมดุลระหว่างความสวยสปอร์ตขณะหยุดนิ่งกับสมรรถนะของรถ เมื่อทะยานบนท้องถนนอย่างรวดเร็ว แม้ขณะจอดนิ่งยังให้ความรู้สึกของพลังแห่งความสปอร์ต ซึ่งยากที่จะพบได้จากยนตรกรรมรุ่นอื่น ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการออกแบบรถมาสด้าทุกรุ่น

ดีไซน์ภายนอกผสมผสานอย่างสวยงามกับกระจกหน้ารูปทรงเรียวที่ลู่ไปทางด้านท้าย และซันรูฟที่ควบคุมด้วยไฟฟ้า ถูกออกแบบให้แนบสนิทเป็นชิ้นเดียวกันกับหลังคา ทำให้มาสด้า CX-9 ใหม่ดูปราดเปรียว และส่งผลดีเลิศต่อการขับขี่

รูปลักษณ์ภายใน

มาสด้า CX-9 ใหม่ ไม่เพียงโดดเด่นแต่เพียงรูปลักษณ์ที่เห็น แต่ยังเป็นรถสปอร์ตครอสโอเวอร์ 7 ที่นั่ง ที่เติมเต็มความต้องการใช้งานตามไลฟ์สไตล์เจ้าของ ผนวกเข้าด้วยกันกับความสะดวกสบายในแบบรถยนต์นั่งระดับหรู มาสด้า CX-9 ใหม่ เป็นทางเลือกของไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ที่มองหาความหรูหราและความสะดวกครบครันในรถคันเดียว วัสดุและการตกแต่งภายในของมาสด้า CX-9 ใหม่ โดดเด่นกว่ายนตรกรรมในระดับเดียวกันด้วยคุณภาพและความประณีตในระดับสูงสุดในทุกรายละเอียด และพร้อมพรั่งไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย เพื่อความเพลิดเพลินและความรื่นรมย์ในการเดินทางที่คำนึงถึงอิสระในการใช้งานแต่ละส่วนของห้องโดยสารอย่างเหนือชั้น

สมรรถนะและความปลอดภัย

หัวใจสำคัญของพลังขับเคลื่อนอันยอดเยี่ยมของมาสด้า CX-9 ใหม่ มาจากเครื่องยนต์ V6 ขนาด 3.7 ลิตร พร้อมระบบวาล์วแปรผัน S-VT ที่ให้พลังสูงถึง 273 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 367 นิวตันเมตร โดยแรงบิดกว่า 90% อยู่ในช่วงรอบเครื่องต่ำตั้งแต่ 2800 รอบถึง 5800 รอบต่อนาที ผนวกกับเกียร์อัตโนมัติแบบ 6 จังหวะควบคุมด้วยสมองกลประสิทธิภาพสูง ที่สามารถเลือกเปลี่ยน เกียร์ได้เองแบบเกียร์ธรรมดาด้วยระบบ Manual Mode Activematic ทำให้มาสด้า CX-9 ใหม่ มีการตอบสนองที่ฉับไวและให้อัตราเร่งที่ต่อเนื่องในทุกย่านความเร็วโดยไม่ต้องใช้รอบเครื่องยนต์สูงเพื่อลดการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง เครื่องยนต์ V6 ของมาสด้า CX-9 ยังมีประสิทธิภาพการ ทำงานที่ราบเรียบ ไร้แรงสั่นสะเทือนและเสียงรบกวน เพื่อสุนทรียภาพในการขับขี่ในทุกช่วงความเร็ว

ภาพและสีของรถรวมถึงภาพอุปกรณ์ที่ใช้ในการโฆษณาอาจแตกต่างจากที่จำหน่ายจริง
ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า