search news


 
home > News & Events: News & Events > มาสด้าเฟ้นหาสาวสวยวัยทีนร่วมทีมประชาสัมพันธ์พิเศษพรีเซนต์สกายแอคทีฟเทคโนโลยีในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป

News & Events

มาสด้าเฟ้นหาสาวสวยวัยทีนร่วมทีมประชาสัมพันธ์พิเศษพรีเซนต์สกายแอคทีฟเทคโนโลยีในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป

21.11.2013

กรุงเทพฯ – ประเทศไทย, 21 พฤศจิกายน 2556 – บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย)จำกัด จัดการประกวดสาวสวยเพื่อร่วมทีมประชาสัมพันธ์พิเศษ “Mazda Sweet” สำหรับงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ที่กำลังจะมาถึงในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ เพื่อเป็นตัวแทนมาสด้าถ่ายทอดความโดดเด่นของเทคโนโลยีสกายแอคทีฟที่มาพร้อม ออล นิว มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ที่กำลังร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ไปยังลูกค้า โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิเข้าร่วมเป็นคณะกรรมการในการประกวด พร้อมกันนี้มาสด้ายังใจปล้ำนำเอาเทคโนโลยีสกายแอคทีฟมาให้ชาวไทยได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ทั้งเครื่องยนต์สกายแอคทีฟ และเกียร์อัตโนมัติสกายแอคทีฟ-ไดร์ฟ รวมทั้งเตรียมเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่พร้อมกันถึง 3 รุ่น

นางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด สีสันของงานที่ขาดไม่ได้สำหรับงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ในครั้งนี้ คือบรรดาน้องๆ วัยสดใส น่ารัก “มาสด้า สวีท” ซึ่งถือเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่จะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์มาสด้าต่างได้รับความสนใจจากบรรดาผู้ชมงานไม่น้อยไปกว่ารถยนต์รุ่นใหม่ๆ ที่จัดแสดง และก็เป็นที่น่าจับตามองเหมือนเช่นทุกๆ ปี โดยเฉพาะที่บูธมาสด้าในปีนี้มีไฮไลท์เด็ดสำคัญมากมาย ทั้งสกายแอคทีฟเทคโนโลยี รถอเนกประสงค์มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ใหม่ และรถยนต์รุ่นใหม่อีก 3 รุ่น คือ Mazda MX-5 ใหม่ Mazda CX-9 ใหม่ และมาสด้า บีที-50 โปร CNG ที่พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการภายในเวทีแห่งนี้ งานนี้พลาดไม่ได้ต้องแวะเวียนไปชมไปสัมผัส นอกจากจะมีรถยนต์รุ่นใหม่แล้ว การได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วยทีมประชาสัมพันธ์พิเศษที่เฟ้นหามาจากทั่วประเทศเพื่อทำหน้าที่คอยให้ข้อมูลของรถยนต์มาสด้าในแต่ละรุ่นอย่างละเอียด สำหรับในปีนี้ถือเป็นหนึ่งปีที่พิเศษสุดที่เราดำเนินการประกวด จากน้องๆ ที่เข้ามาสมัครมากกว่า 200 คน เพื่อคัดเลือกให้เข้ารอบสุดท้ายเพียง 30 คนเท่านั้น และหลังจากนั้นเราได้เรียนเชิญคณะกรรมการกิตติมศักดิ์เพื่อร่วมตัดสินในรอบสุดท้าย และได้น้องๆ ทั้ง 6 คน ซึ่งถือเป็นตัวแทนวัยรุ่นยุคใหม่ ที่มากด้วยความรู้ความสามารถและมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะแสวงหาประสบการใหม่ๆ ให้กับชีวิต

มาสด้า สวีท ทั้ง 6 คน ประกอบด้วย

มาสด้าสวีท_1
น้องน้ำตาล นางสาวพรปวีณ์ เทพมงคล สาวน้อยนัยน์

ชวนฝันที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวการออกแบบ โคโดะ ดีไซน์ ซึ่งเป็นธีมการออกแบบเจนเนอเรชั่นใหม่ของมาสด้า พร้อมเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ มีผลงานผ่านการแสดงละครมาแล้วหลายเรื่อง ทางช่อง 7 สี จบการศึกษาจากรั้วราชภัฏสวนดุสิต คณะธุรกิจการโรงแรม ด้วยอายุเพียง 23 ปี กับบุคลิกที่สดใสร่าเริงเข้ากับคนง่าย อัธยาศัยดี ช่างพูดช่างเจรจา น่าจับตามองไม่ใช่เล่น

มาสด้าสวีท_2
น้องแพท นางสาวลักขณา

คู่กับรถอเนกประสงค์สกายแอคทีฟเทคโนโลยี มาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ใหม่ สาวสวยรูปร่างสูงโปร่ง เข้มแบบมีสไตล์ พกเอารอยยิ้มอันทรงเสน่ห์ คุยเก่ง อารมณ์ดี มนุษยสัมพันธ์เป็นเลิศ แถมคว้าปริญญาตรีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต เป็นสาวน้อยอีกคนที่เก็บเกี่ยวประสบการณ์จากงานเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ด้วยความสามารถที่ล้นหลาม พร้อมแล้วที่จะบอกเล่าเรื่องราวความสุดยอดของ ออล นิว มาสด้า ซีเอ็ก-5

มาสด้าสวีท_3
น้องส้ม นางสาวเบญจวรรณ พงษ์จันโอ

คู่กับรถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า2 เอลิแกนซ์ ซีดาน 4 ประตู และสปอร์ต แฮตช์แบค 5 ประตู สาวน้อยมากความสามารถผ่านงานโฆษณามาหลากหลายชิ้น รวมทั้งก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเล่นละครซิทคอม “บ้านนี้มีรัก” จบการศึกษาคณะศิลปะศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ จากมหาวิทยาลัยศรีปทุม

มาสด้าสวีท_4
น้องกวาง นางสาวเปรมกมล ไทยทอง พิพัฒน์เพชรภูมิ

กับรถยนต์นั่งสปอร์ตมาสด้า3 1.6L และ 2.0L สาวน้อยขี้เล่นแสนซน สนุกสนานอารมณ์แจ่มใส หากอยู่ใกล้มีหวังหลงเสน่ห์เอาง่ายๆ  ไม่แพ้กับความเก่งกล้าสามารถที่พกเอาปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี คณะวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ถือเป็นตัวแทนของวัยรุ่นยุคใหม่ที่มากความสามารถด้านเทคโนโลยี

มาสด้าสวีท_5
น้องโย นางสาวสุภัคชญา งามหอม

คู่กับรถสปอร์ตโรดสเตอร์ Mazda MX-5 และ Mazda CX-9 ใหม่ สาวสวยหุ่นนางแบบ ดีกรีรองมิสไทยแลนด์อาเซียน ปี 2012 ผ่านการแสดงมาแล้วมากมายทั้ง MV พิธีกรต่างๆ รวมถึงผ่านเวทีการประกวดระดับนานาชาติมาแล้ว กำลังศึกษาอยู่ปีสุดท้ายคณะศิลปศาสตร์ สาขาการโรงแรม มหาวิทยาลัยสยาม ความฝันอยากก้าวขึ้นสู่เวทีนางแบบระดับโลก

มาสด้าสวีท_6
น้องปาล์ม นางสาววรินทร ศรีนาม

อายุ 22 ปี คู่กับรถสปอร์ตปิกอัพ มาสด้า บีที-50 โปรใหม่ สาวน้อยยิ้มหวานจากอีสาน สดใส ร่าเริง ที่เพิ่งเข้ามาร่วมสัมผัสประสบการด้านการประชาสัมพันธ์ ด้วยใจรักและความมุ่งมั่นที่มีอยู่เต็มเปี่ยม แถมพกพาดีกรีปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะวิทยาการจัดการ น่าจะทำหน้าที่นี้คูกับรถปิกอัพสายพันธุ์สปอร์ตมาสด้าได้เป็นอย่างดี

ตรียมพบกับความน่ารัก สดใส ของสาวๆ มาสด้า สวีท มีทั้ง 6 คนได้ ที่บูธมาสด้าในงานมอเตอร์ เอ็กโป ครั้งที่ 30 วันที่ 28 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 10 ธันวาคมศกนี้ได้ที่เมืองทองธานี งานนี้พลาดแล้วจะเสียใจ