Cars

Find your local Dealer สำหรับสำนักงานขาย บริการ และอะไหล่

หรือ กรุงเทพฯ 02-030-5666

New Mazda CX-3 รูปลักษณ์ภายใน

A TOUCH OF EXQUISITE CRAFTSMANSHIP 
อีกระดับของความโดดเด่นที่สะท้อนตัวตนในแบบคุณ

มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ พัฒนาห้องโดยสารภายใต้ปรัชญา HUMAN-CENTERED DESIGN ด้วยการจัดวางฟังก์ชั่นการใช้งานในตำแหน่งศูนย์กลาง เพื่อให้ผู้ขับไม่ต้องละสายตาจากถนน สะดวกสบายด้วยพนักวางแขนด้านหน้า พร้อมช่องเก็บของแบบอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นที่วางแก้วหรือช่องเก็บของได้ถึง 3 รูปแบบ พนักพิงเบาะหลังสามารถแยกพับ 60:40 อิสระจากกัน พร้อมพนักวางแขนและที่วางแก้วแบบมีฝาปิด ทั้งหมดนี้ถูกพัฒนามาใน มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ เพื่อให้คุณสัมผัสกับยนตรกรรมสปอร์ตดีไซน์พรีเมี่ยมและปลดปล่อยตัวเองสู่ความอิสระทุกการเดินทาง

THE REFLECTION OF YOUR OWN STYLE
ดีไซน์แห่งความสปอร์ตพรีเมี่ยมในแบบที่เป็นคุณ

ภายในห้องโดยสารของ มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ สัมผัสได้ถึงความพิถีพิถันในการคัดสรรวัสดุเกรดพรีเมี่ยม และประณีตใส่ใจในทุกรายละเอียด มาพร้อมความหรูหราของคอนโซลหน้าใหม่แบบ Grand Luxe Suede® สีเทา ผสานกันอย่างลงตัวกับเบาะหนังสีดำแต่งด้วยด้ายสีเทา และการจัดวางอุปกรณ์และฟังก์ชั่นการใช้งานในตำแหน่งที่เหมาะสม บ่งบอกตัวตนในแบบที่เป็นคุณ

POWER SLIDING GLASS SUNROOF
หลังคาซันรูฟแบบไฟฟ้า

ELECTRONIC PARKING BRAKE
ระบบเบรกมือไฟฟ้า พร้อมระบบ Auto Hold เพิ่มความสบายในการขับขี่

STAY CONNECTED ON THE MOVE
อัพเดทเทรนด์เชื่อมต่อโลกโซเชียล

ล้ำหน้ากับการเชื่อมต่อออนไลน์แบบไร้ขีดจำกัด ด้วยเทคโนโลยี MZD CONNECT ในมาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ ไม่ว่าเส้นทางไหนก็ต่อติดโลกโซเชียลและอัพเดทเทรนด์ได้ตลอดทาง ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ด้วยฟังก์ชั่นเชื่อมต่อสุดล้ำที่คอนโทรลได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส รับ-ส่ง SMS จากสมาร์ทโฟนผ่านสัญญาณ Bluetooth พร้อม Infotainment ที่มีให้เลือกมากมายในแอพพลิเคชั่น Aha by HARMAN™ รวมถึงระบบนำทาง Navigator**

**สามารถติดตั้งเป็นอุปกรณ์เสริม

The center display monitor of Mazda CX-3

CENTER DISPLAY
จอทัชสกรีนดีไซน์ใหม่ ขนาด 7 นิ้ว แสดงเมนูสั่งงานของระบบ MZD CONNECT และตั้งค่าฟังก์ชั่นการใช้งานอื่นๆ หรือเรียกดูข้อมูลผ่านระบบสั่งงานด้วยเสียง Voice Command

*Twitter, Facebook เป็นเครื่องหมายการค้าของ Twitter, Inc. และ Facebook,Inc. เครื่องหมายการค้าอื่นๆ เป็นทรัพย์สินของเจ้าของรายนั้นๆ

CENTER COMMANDER
ปุ่มหมุนที่คอนโซลกลางตรงตำแหน่งใกล้มือผู้ขับ ที่ใช้ควบคุม MZD CONNECT ใช้งานง่าย เพียงหมุนหาคำสั่งที่ปรากฏขึ้นบนจอ CENTER DISPLAY ใช้ได้ทั้งขณะรถวิ่งหรือรถจอดนิ่ง ให้ผู้ขับใช้สมาธิกับการขับขี่ได้ดียิ่งขึ้น

ACTIVE DRIVING DISPLAY
สกรีนใสเหนือพวงมาลัยในระดับสายตาผู้ขับ แสดงข้อมูลสำคัญในการขับขี่

JINBA ITTAI 

 มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ พัฒนาบนพื้นฐานปรัชญา “จินบะ อิไต”คือการพัฒนารถที่ผสานรวมผู้ขับขี่และรถให้เป็นหนึ่งเดียว สามารถควบคุมรถได้อย่างราบรื่นและปลอดภัย รับข้อมูลและตอบสนองกับสิ่งรอบตัวได้อย่างแม่นยำ ทำให้คุณได้สัมผัสถึงความ สนุกเร้าใจในการขับขี่อย่างแท้จริง

HMI (Human - Machine Interface)

คือ คอนเซ็ปต์การออกแบบอุปกรณ์และฟังก์ชั่นใช้งานภายในรถ เน้นหลักการทำงานตามธรรมชาติการเคลื่อนไหวของมนุษย์ จัดวางอุปกรณ์ให้อยู่ในตำแหน่งศูนย์กลางที่ผู้ขับไม่ต้องละสายตาจากถนน

Features รายละเอียดภายใน

รูปลักษณ์ภายนอก

รูปลักษณ์ภายนอก

สมรรถนะ

สมรรถนะ

ความปลอดภัย

ความปลอดภัย

*สีรถจริงอาจแตกต่างจากรูปที่เห็นเนื่องจากการแสดงผลบนหน้าจอ