Cars

Find your local Dealer สำหรับสำนักงานขาย บริการ และอะไหล่

หรือ กรุงเทพฯ 02-030-5666

Mazda2 รูปลักษณ์ภายใน 

360° EUROPEAN TOUCH

ทุกมิติ คือความสปอร์ตพรีเมี่ยมมาตรฐานยุโรป

สะท้อนตัวตนเร้าใจในแบบคุณ ด้วยห้องโดยสารสปอร์ตพรีเมี่ยมสไตล์รถยุโรป พิถีพิถันทุกรายละเอียดด้วยวัสดุเกรดพรีเมี่ยม โดดเด่น ไม่ซ้ำใครด้วยการตกแต่งแบบทูโทน พร้อมเบาะหนังดีไซน์ใหม่ ห้องโดยสารกว้างขวาง สะดวกสบาย อุปกรณ์ภายในจัดวางในตำแหน่งที่สะดวกใช้งาน พนักพิงเบาะนั่งด้านหลังแบบพับได้ ช่วยเพิ่มพื้นที่กว้างให้กับสัมภาระขนาดใหญ่ และแยกพับซ้าย-ขวา 60:40 ได้อิสระตามความต้องการ

MZD CONNECT: CONNECTIVITY AT YOUR FINGERTIPS

การเดินทางจะไม่สามารถปิดกั้นจินตนาการ และไม่เป็นอุปสรรคกับการต่อติดโลกโซเชียลของคุณอีกต่อไป ด้วยเทคโนโลยีเชื่อมต่อโลกโซเชียล MZD CONNECT ในมาสด้า 2 ที่สะดวกและครบทุกฟังก์ชั่น ให้คุณเพลิดเพลินกับไลฟ์สไตล์ดิจิตอลบนรถได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นโซเชียลมีเดีย หรือรับ - ส่ง ข้อความ SMS จากสมาร์ทโฟนผ่านสัญญาณ Bluetooth พร้อม Infotainment ที่มีให้เลือกมากมายในแอพพลิเคชั่น Aha by HARMANTM รวมถึงระบบนำทาง Navigator** เพื่อนเดินทางที่พาคุณสู่จุดหมายอย่างปลอดภัยและประหยัดเวลา

จอทัชสกรีน Center Display ขนาดใหญ่ 7” จัดวางในตำแหน่งศูนย์กลางบนคอนโซลหน้ารถ ติดตามข่าวสารสำคัญ สาระและความบันเทิงได้ตลอดเวลา ด้วยการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตจากในรถที่ง่ายและรวดเร็ว


Center Commander ปุ่มหมุนที่คอนโซลกลางตรงตำแหน่งใกล้มือผู้ขับ ที่ใช้ควบคุม MZD CONNECT เพียงหมุนหาคำสั่งที่ปรากฏขึ้นบนจอ Center Display ใช้ได้ทั้งขณะรถวิ่งหรือรถจอดนิ่ง ให้ผู้ขับใช้สมาธิกับการขับขี่ได้ดียิ่งขึ้น

activesense


Active Driving Display สกรีนใสเหนือพวงมาลัยในระดับสายตาผู้ขับ แสดงข้อมูลสำคัญในการขับขี่ เช่น ระดับความเร็วรถ

 

 

Active Driving Display สกรีนใสเหนือพวงมาลัยในระดับสายตาผู้ขับ แสดงข้อมูลสำคัญในการขับขี่ เช่น ระดับความเร็วรถ

  • เชื่อมต่อโซเชียลเน็ตเวิร์ครวดเร็วจากสมาร์ทโฟนผ่านสัญญาณบลูทูธ
  • ระบบรับข้อความเป็นเสียง Text-to-Voice อ่านข้อความ SMS ที่ได้รับผ่านลำโพงรถ พร้อมแสดงข้อความบนจอ
  • ระบบสั่งงานด้วยเสียง Voice Command สั่งค้นหาเพลง เลือกเล่นเพลง หรือเล่นเพลงซ้ำ
  • ระบบ Infotainment ทันสมัย ทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนและแท็บแล็ต คุยโทรศัพท์ หรือไลน์ คอล ผ่านลำโพงรถ
  • รับข้อมูลข่าวสารและความบันเทิงมากมายจากแอพพลิเคชั่น Aha by HARMANTM และ STITCHER®  Radio

*Twitter, Facebook เป็นเครื่องหมายการค้าของ Twitter, Inc. และ Facebook, Inc. เครื่องหมายการค้าอื่นๆ เป็นทรัพย์สินของเจ้าของรายนั้นๆ
**สามารถติดตั้งเป็นอุปกรณ์เสริม

JINBA ITTAI หนึ่งเดียวกันของคนกับรถ

“จินบะ อิไต” คือปรัชญาการพัฒนารถสปอร์ต ของมาสด้าที่ผสานรวมผู้ขับและรถให้เป็นหนึ่งเดียว มาสด้าเริ่มใช้แนวคิดนี้ครั้งแรกเมื่อพัฒนาสปอร์ต โรดสเตอร์ มาสด้า MX-5 ที่โด่งดังทั่วโลก และ ติดอันดับสปอร์ตโรดสเตอร์ขายดีตลอดกาลของ กินเนส เวิลด์ ออฟ เรคคอร์ด ปรัชญานี้ได้ถูก นํามาใช้พัฒนารถยนต์ของมาสด้าทุกรุ่น รวมถึง รถยนต์มาสด้า 2 ทําให้มีคาแรกเตอร์ขับสนุก ไม่เหมือนใคร ให้อารมณ์สปอร์ตเร้าใจ ไปกับทุก ไลฟ์สไตล์

HMI  สบายใจเมื่อทุกสิ่งอยู่ในการควบคุม

HMI (Human - Machine Interface) คือ คอนเซ็ปต์การออกแบบอุปกรณ์และฟังก์ชั่นใช้งานภายในรถ เน้นหลักการทำงานตามธรรมชาติ การเคลื่อนไหวของมนุษย์ จัดวางอุปกรณ์ให้อยู่ในตำแหน่งศูนย์กลางที่ผู้ขับไม่ต้องละสายตาจากถนน ห้องโดยสารถูกออกแบบให้ผู้ขับเป็นศูนย์กลางเพื่อความเป็นหนึ่งเดียวกันของผู้ขับและรถ ตามปรัชญา “จินบะ อิไต” มาสด้าไม่เคยหยุดยั้งในการพัฒนารถให้เข้ากับพฤติกรรมของผู้ขับ ทำให้มาสด้าได้ค้นพบตําแหน่งที่ทําให้การขับขี่มีประสิทธิภาพสูงสุด สามารถควบคุมรถได้อย่างราบรื่นและปลอดภัย รับข้อมูลและตอบสนองกับสิ่งรอบตัวได้อย่างแม่นยํา นี่คือเหตุผลที่ผู้ขับมาสด้า 2 จะได้สัมผัสความเป็นหนึ่งเดียวกันของผู้ขับและรถอย่างสมบูรณ์แบบ

ENRICH SUPERIOR LIFESTYLE ไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่า

ห้องเก็บสัมภาระกว้างขวาง สะดวกด้วยเบาะแยกซ้ายขวา 60:40 ช่วยเพิ่มพื้นที่จัดเก็บสัมภาระ

Features รายละเอียดภายใน

รูปลักษณ์ภายนอก

รูปลักษณ์ภายนอก

สมรรถนะ

สมรรถนะ

ความปลอดภัย

ความปลอดภัย

สิ่งแวดล้อม

สิ่งแวดล้อม

*สีรถจริงอาจแตกต่างจากรูปที่เห็นเนื่องจากการแสดงผลบนหน้าจอ