Cars

Find your local Dealer สำหรับสำนักงานขาย บริการ และอะไหล่

หรือ กรุงเทพฯ 02-030-5666

Mazda3 รูปลักษณ์ภายใน 

WHEN IMAGINATION BECOMES REALITY
จากจินตนาการ สู่ดีไซน์สปอร์ตหรูที่สัมผัสได้จริง

อีกมิติแห่งการออกแบบอย่างมีสไตล์ จัดวางอุปกรณ์และฟังก์ชั่นการใช้งานภายในรถในตำแหน่งศูนย์กลางและเหมาะสมกับการใช้งาน โดยผู้ขับไม่ต้องละสายตาจากถนนภายใต้ปรัชญา MAZDA'S HUMAN-CENTERED DESIGN  ภายในห้องโดยสารแฝงความสปอร์ตในทุกรายละเอียด ตกแต่งอย่างประณีต หรูหรา ด้วยวัสดุคุณภาพสูงและฟังก์ชั่นสุดล้ำ

seat2

เบาะหนังสีดำ

black seat1

เบาะผ้าสีดำ

THE AESTHETICS OF IMAGINATION IN DESIGN
ดีไซน์เรียบหรู เหนือจินตนาการ

ผลลัพธ์ของการผสานจินตนาการเหนือระดับ กับศิลปะการดีไซน์อันเรียบหรู ด้วยวัสดุที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันออกแบบอย่างประณีตในทุกรายละเอียด ห้องโดยสารโอ่โถง สะดวกสบาย เบาะหนังโอบกระชับกึ่งบักเก็ตซีทโดดเด่นด้วยหนังสีทูโทน หรูหรา เพิ่มเสน่ห์ในแบบสปอร์ตพรีเมี่ยม ด้วยการประดับแผงอุปกรณ์และแผงประตู ด้วยวัสดุสีเงิน สลับกับสีดำวาว Piano Black พร้อมจัดวางอุปกรณ์ภายใน เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการใช้งานได้มากขึ้น ให้คุณสะดวกสบายยิ่งกว่าเดิมDIGITAL DUAL ZONE
สัมผัสความสะดวกสบายแบบเต็มรูปแบบ กับระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ Dual Zone เพื่อความสบายแบบเป็นส่วนตัวได้ตลอดการเดินทางACTIVE DRIVING DISPLAY
สกรีนใส แสดงข้อมูลการขับขี่ที่สำคัญ ระดับความเร็วและข้อมูลระบบนำทาง Navigator ชัดเจน อ่านง่ายในระดับสายตา โดยผู้ขับไม่ต้องละสายตาจากถนน ช่วยเพิ่มความปลอดภัยมากขึ้นเบาะนั่งคนขับปรับไฟฟ้า 6 ทิศทาง
ให้ผู้ขับปรับตำแหน่งเก้าอี้ได้สะดวกยิ่งขึ้น และรู้สึกสบายตลอดการเดินทาง  

CONNECTIVITY AT YOUR FINGER TIPS WITH MZD CONNECT

ไม่ว่าเส้นทางไหน คุณก็ไม่พลาดทุกการติดต่อ ด้วยเทคโนโลยีเชื่อมต่อโลกโซเชียล MZD CONNECT ในมาสด้า3 ครบครันทุกฟังก์ชั่น และง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ให้คุณเพลิดเพลินกับไลฟ์สไตล์ดิจิตอลบนรถได้ตลอดเวลา ไม่ว่าโซเชียลมีเดีย หรือรับ - ส่ง ข้อความ SMS จากสมาร์ทโฟน ผ่านสัญญาณ Bluetooth พร้อม Infotainment ที่มีให้เลือกมากมายในแอพพลิเคชั่น Aha by HARMANTM รวมถึงระบบนำทาง Navigator เพื่อนเดินทางที่พาคุณสู่จุดหมายอย่างปลอดภัย และประหยัดเวลา เพื่อให้โลกและจินตนาการของคุณเชื่อมต่อในทุกเส้นทาง

CENTER DISPLAY 
จอทัชสกรีนขนาด 7 นิ้ว ออกแบบให้ดูพรีเมี่ยมจัดวางในตำแหน่งศูนย์กลางเหนือแผงอุปกรณ์หน้ารถ เพื่อแสดงเมนูสั่งงานของ MZD CONNECT และตั้งค่าการใช้งานอื่นๆ หรือเรียกดูข้อมูลผ่านระบบสั่งงานด้วยเสียง Voice Command

CENTER COMMANDER
ใช้ควบคุม MZD CONNECT ผ่านเมนูการสั่งงานบนจอ CENTER DISPLAY ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่

JINBA ITTAI
ความเป็นหนึ่งเดียวกันของคนกับรถ

“จินบะ อิไต” คือปรัชญาการพัฒนารถสปอร์ตของมาสด้าที่ผสานรวมผู้ขับและรถให้เป็นหนึ่งเดียว มาสด้าเริ่มใช้แนวคิดนี้ครั้งแรกเมื่อพัฒนาสปอร์ตโรดสเตอร์ มาสด้า MX-5 ที่โด่งดังทั่วโลกและติดอันดับสปอร์ตโรดสเตอร์ขายดีตลอดกาลของกินเนส เวิลด์ ออฟ เรคคอร์ด ปรัชญานี้ได้ถูกนำมาใช้พัฒนารถยนต์ของมาสด้าทุกรุ่น รวมถึงมาสด้า3 ทั้งยังทําให้มีคาแรกเตอร์สปอร์ตไม่เหมือนใคร สนุกและเร้าใจทุกการขับขี่

HMI (Human - Machine Interface) 

คอนเซ็ปต์การออกแบบอุปกรณ์และฟังก์ชั่นใช้งานภายในรถ เน้นหลักการทำงานตามธรรมชาติการเคลื่อนไหวของมนุษย์ โดยจัดวางอุปกรณ์ให้อยู่ในตำแหน่งศูนย์กลาง ช่วยให้ผู้ขับไม่ต้องละสายตาจากถนน

Features รายละเอียดภายใน

รูปลักษณ์ภายนอก

รูปลักษณ์ภายนอก

สมรรถนะ

สมรรถนะ

ความปลอดภัย

ความปลอดภัย

สิ่งแวดล้อม

สิ่งแวดล้อม

*สีรถจริงอาจแตกต่างจากรูปที่เห็นเนื่องจากการแสดงผลบนหน้าจอ