Cars

Find your local Dealer สำหรับสำนักงานขาย บริการ และอะไหล่

หรือ กรุงเทพฯ 02-030-5666

Mazda Amazing Month Extended ต่อเวลา รับข้อเสนอเดียวกับมอเตอร์โชว์

Mazda Amazing Month Extended ต่อเวลา... รับข้อเสนอเดียวกับมอเตอร์โชว์ ดอกเบี้ยต่ำสุด 0.66%* พร้อม Mazda Premium Insurance ประกันภัยชั้น 1 วันนี้ - 30 เม.ย. นี้ ที่โชว์รูมมาสด้าทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.mazda.co.th/offers/overview/

Mazda Beat Fest ให้ใจเต้นแรง กับช่วงเวลาดีๆ

พร้อมหรือยัง? ที่ใจจะเต้นแรงไปกับช่วงเวลาดีๆ Mazda Beat Fest จองรถทุกรุ่น รับหูฟังบลูทูธ JBL มูลค่า 2,490 บาท พร้อมดอกเบี้ยต่ำสุด 0.66% พร้อมประกันภัยชั้น 1 Mazda Premium Insurance 12-20 พ.ค. นี้ เท่านั้น ที่โชว์รูมมาสด้าทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.mazda.co.th/offers/overview/

New Mazda2 2018 COLLECTION : เร้าใจได้อีก!

เร้าใจได้อีก! สุดเหวี่ยงได้ไร้กังวล กับฟังก์ชั่นความปลอดภัยครบครัน ในมาสด้า2 ใหม่ 2018 คอลเลคชั่น เพิ่มเติม https://www.mazda.co.th/cars/new-mazda2-hatchback-2018/ #NewMazda2 #MazdaThailand #2018COLLECTION #TGIF #Paintball

New Mazda3 อีกระดับของความมั่นใจ...ที่คุณเข้าถึงได้

ก้าวข้ามทุกอุปสรรคของการขับขี่ เข้าถึงอีกระดับของความมั่นใจ ด้วยมิติความปลอดภัยใหม่ ที่คุณสัมผัสได้ ไม่ต้องจินตนาการ ใน New Mazda3 2018 Collection รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.mazda.co.th/cars/new-mazda3-hatchback2018/features/safety/

New Mazda3 ไม่ต้องจินตนาการก็เข้าถึงทุกการคอนโทรล

จินตนาการที่เข้าถึงได้ โดยไม่ต้องหลับตา กับ New Mazda3 2018 Collection มิติใหม่ของความสมบูรณ์แบบที่มีอยู่จริง เพิ่มเติม https://www.mazda.co.th/cars/new-mazda3-hatchback2018/features/safety/ #NewMazda3 #2018COLLECTION #MazdaThailand

Mazda Amazing Month เร้าใจกับข้อเสนอมอเตอร์โชว์

Mazda Amazing Month เร้าใจกับข้อเสนอมอเตอร์โชว์ จองทุกรุ่นรับลำโพง BOSE รุ่น Soundlink Color II พร้อมดอกเบี้ยต่ำสุด 0.66%* พบกันที่บูธมาสด้าในงาน และโชว์รูมทั่วประเทศ วันนี้ - 8 เม.ย. นี้ เท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.mazda.co.th/offers/overview/ #MazdaAmazingMonth #MotorShow2018 #MazdaThailand

New Mazda2 2018 COLLECTION : Excitement never ends

มาสด้า2 ใหม่ 2018 คอลเลคชั่น เร้าใจ ไม่เคยหยุด แล้วไปให้สุดกับทางที่เราเลือก!

จะกี่ Chapters ในชีวิตก็เอาอยู่ด้วย ALL-NEW MAZDA CX-5

จะกี่ Chapters ในชีวิตก็เอาอยู่ ด้วย ALL-NEW MAZDA CX-5 ยนตรกรรมพรีเมี่ยมเอสยูวี ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นและฟีเจอร์ครบครัน ไม่ว่าจะ Chapters ไหน ก็ตอบโจทย์ได้ทุกสถานการณ์ เพิ่มเติม: https://www.mazda.co.th/offers/all-new-mazda-cx-5/detail201801/

GVC : ระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะ อีกระดับของการขับขี่จากมาสด้า

G-VECTORING CONTROL (GVC) ระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะ อีกระดับของการขับขี่จากมาสด้า ให้คุณควบคุมรถได้ดั่งใจ สัมผัสความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกันของคนกับรถอย่างสมบูรณ์แบบ

Soul Red Crystal : The art of colour

สีแดง SOUL RED CRYSTAL ใน ALL-NEW MAZDA CX-5 โดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์ สะท้อนความงามของแสงและเงาด้วยมิติที่น่าค้นหา สะท้อนความเป็นที่สุดในทุกบทบาทของคุณ...อย่างสง่างาม

ALL-NEW MAZDA CX-5 : สุนทรีย์ทุกการเดินทาง

ชัดเจนในทุกจุดหมาย All-New Mazda CX-5 ให้ทุกการเดินทางมีแต่ความสุนทรีย์ ค้นหายนตรกรรมที่ เป็นที่สุด ในทุกบทบาท” ได้ที่ https://www.mazda.co.th/cars/all-new-mazda-cx-5-2017/

ALL-NEW MAZDA CX-5 : ตอบโจทย์ทุกบทบาทของชีวิต

ALL-NEW MAZDA CX-5 ยนตรกรรมอเนกประสงค์เอสยูวี ตอบโจทย์ทุกบทบาทของชีวิต สะท้อนภาพลักษณ์และรสนิยมในแบบฉบับคุณ เพื่อก้าวไปสู่อีกขั้นของความสำเร็จ

ALL-NEW MAZDA CX-5 : เบื้องหลังความสำเร็จในทุกบทบาท

ขับเคลื่อนสู่ความสำเร็จ ไปกับ ALL-NEW MAZDA CX-5 ยนตรกรรมอเนกประสงค์เอสยูวี มอบประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือกว่า ให้คุณและคนที่รักอุ่นใจได้ในทุกเส้นทาง

ALL-NEW MAZDA CX-5 : สัมผัสประสบการณ์ความสำเร็จในแบบคุณ

สัมผัสประสบการณ์ความสำเร็จในแบบคุณ ไปกับ ALL-NEW MAZDA CX-5 ยนตรกรรมอเนกประสงค์เอสยูวี หรูหรา สะดวกสบายลงตัวในทุกมุมมอง สำหรับทุกบทบาทของชีวิตที่น่าจดจำ

ALL-NEW MAZDA CX-5 : สัมผัสมุมมองใหม่

ALL-NEW MAZDA CX-5 ให้คุณสัมผัสมุมมองใหม่ที่เหนือกว่า มั่นใจไปกับทุกความแรงที่ควบคุมได้ ค้นหายนตรกรรมที่ "เป็นที่สุด ในทุกบทบาท” ได้ที่ https://www.mazda.co.th/cars/all-new-mazda-cx-5-2017/

ALL-NEW MAZDA CX-5 : อีกระดับแห่งการใช้ชีวิต

ALL-NEW MAZDA CX-5 อีกระดับแห่งการใช้ชีวิต เพื่อให้เห็นได้มากกว่า ความอุ่นใจก็มากขึ้น ค้นหายนตรกรรมที่ "เป็นที่สุด ในทุกบทบาท” ได้ที่ https://www.mazda.co.th/cars/all-new-mazda-cx-5-2017/

ชมภายใน ALL-NEW MAZDA CX-5 แบบ 360 องศา

ชมมุมมองภายในแบบ 360 องศาของ ALL-NEW MAZDA CX-5 โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ดีไซน์ใหม่ ผสานความพิถีพิถันในทุกรายละเอียด ดุจงานศิลปะชั้นสูง เปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายแห่งความหรูหราสไตล์ยุโรป เพิ่มเติม https://www.mazda.co.th/cars/all-new-mazda-cx-5-2017/

ALL-NEW MAZDA CX-5 : MAKE ALL CHAPTERS REMARKABLE

เป็นที่สุดในทุกบทบาท กับ ALL-NEW MAZDA CX-5 ยนตรกรรมอเนกประสงค์เอสยูวี โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ดีไซน์ใหม่ สำหรับทุกบทบาทของชีวิตที่น่าจดจำ เพิ่มเติม https://www.mazda.co.th/cars/all-new-mazda-cx-5-2017/

Mazda Moments : มาสด้าทำให้ผมรู้สึกอายุ 14 อีกครั้ง

“มาสด้า...ขับมันส์มาก การเหยียบเขาเบาๆ ถือว่าไม่ให้เกียรติ มันทำให้ผมรู้สึกกลับไปอายุ 14 อีกครั้ง” - อรรถพล ทองสิมา’s Moment เพราะทุกช่วงเวลาประทับใจของคุณ มีความหมายสำหรับเรา พบช่วงเวลาประทับใจอีกมากมายที่ www.mazdamoments.co

Mazda Moments : มาสด้าเหมือนครูที่สอนให้มีวินัยเรื่องการใช้เงิน

“เราต้องดูแลรถมาสด้าคันนี้ด้วยตัวเอง ผ่อนเอง เหมือนเป็นคุณครูที่สอนให้เรามีวินัยเรื่องการใช้เงิน” - ชณิตณัท สุดแสวง’s Moment เพราะทุกช่วงเวลาประทับใจของคุณ มีความหมายสำหรับเรา พบช่วงเวลาประทับใจอีกมากมายที่ www.mazdamoments.co

Mazda Moments : มาสด้าเป็นแฝดสามของเรา

“มาสด้าถือว่าเป็นแฝดสามของเรา เพราะเขารู้เรื่องของเราทุกอย่าง” - วลัยกร/วลัยลักษณ์ เดชะศิริพงษ์’s Moments เพราะทุกช่วงเวลาประทับใจของคุณ มีความหมายสำหรับเรา พบช่วงเวลาประทับใจอีกมากมายที่ www.mazdamoments.co

Mazda Moments : ผมได้รถที่ดูแพงแบบรถยุโรป

“จากรีเสิร์ชของผม มาสด้าคือรถที่ดูแพงแบบรถยุโรป แต่ราคาสบายใจแบบรถญี่ปุ่น” - นิติพันธ์ุ แก้วสุวรรณ์’s Moment เพราะทุกช่วงเวลาประทับใจของคุณ มีความหมายสำหรับเรา พบช่วงเวลาประทับใจอีกมากมายที่ www.mazdamoments.co

Mazda Moments: ลุยมาแล้วทุกที่กับมาสด้า

“ลุยกันมาแล้วทุกที่” แล้วคุณล่ะไปไหนกับมาสด้ามาบ้าง? ร่วมแชร์ Mazda Moments ช่วงเวลาประทับใจของคุณกับมาสด้า ที่ www.mazdamoments.co ลุ้นรับ! ภาพวาด Portrait of Moment จากศิลปินชื่อดัง ตั้งแต่วันนี้-15 กันยายน นี้ เท่านั้น

Mazda Moments: มาสด้าเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก

“มาสด้าคือจุดเริ่มต้นของเอมี่กับแฟน” แล้วคุณล่ะ? ร่วมแชร์ Mazda Moments ช่วงเวลาประทับใจของคุณกับมาสด้า ที่ www.mazdamoments.co ลุ้นรับ! ภาพวาด Portrait of Moment จากศิลปินชื่อดัง ตั้งแต่วันนี้-15 กันยายน นี้ เท่านั้น

Mazda Moments: ซาวน์มาสด้าให้ฟีลเหมือนรถแข่ง

"ผมชอบซาวน์มาสด้า มันได้ฟีลเหมือนรถแข่ง" แล้วคุณล่ะชอบอะไร? ร่วมแชร์ Mazda Moments ช่วงเวลาประทับใจของคุณกับมาสด้า ที่ www.mazdamoments.co ลุ้นรับ! ภาพวาด Portrait of Moment จากศิลปินชื่อดัง ตั้งแต่วันนี้-15 กันยายน นี้ เท่านั้น

Mazda Moments: Share Your Moments

ร่วมแชร์ Mazda Moments ช่วงเวลาประทับใจของคุณกับมาสด้า ที่ www.mazdamoments.co ลุ้นรับ! ภาพวาด Portrait of Moment จากศิลปินชื่อดัง ตั้งแต่วันนี้-15 กันยายน นี้ เท่านั้น

New Mazda CX-3: Follow your senses

Follow your senses ตามความรู้สึกของคุณ เพื่อออกไปค้นหาความท้าทายใหม่ๆ ที่แตกต่าง เพราะ "ความธรรมดา...ไม่ท้าทาย"

บทพิสูจน์ G-Vectoring Control ในโลกของลายเส้นและรสสัมผัส

ในโลกของลายเส้นและรสสัมผัส... ความนิ่งคือสิ่งจําเป็น ท้าทายทุกกฎเกณฑ์ด้วย G-Vectoring Control (GVC) ระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะ ใน New Mazda2, New Mazda3 และ New Mazda CX-3 ไม่ว่าเส้นทางไหน ก็คอนโทรลได้ดั่งใจ #MazdaThailand #GVectoringControl #NewMazda2 #NewMazda3 #NewMazdaCX3

บทพิสูจน์ G-Vectoring Control ในโลกของศิลปะ

ในโลกของศิลปะ... ความสมดุลคือสิ่งจําเป็น ท้าทายทุกกฎเกณฑ์ด้วย G-Vectoring Control (GVC) ระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะ ใน New Mazda2, New Mazda3 และ New Mazda CX-3 ไม่ว่าเส้นทางไหน ก็คอนโทรลได้ดั่งใจ #MazdaThailand #GVectoringControl #NewMazda2 #NewMazda3 #NewMazdaCX3

New Mazda CX-3 - MRCC

New Mazda CX-3 Freestyle Crossover คอนโทรลได้ทุกความเร็ว ด้วย Mazda Radar Cruise Control (MRCC) ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ พร้อมปรับระยะห่างที่ปลอดภัยจากรถคันหน้า เพิ่มเติม: https://www.mazda.co.th/cars/new-mazda-cx-3-2017/features/safety/

All New Mazda MX-5 RF - Driving Matters

ปลดปล่อยทุกอารมณ์ที่ซ่อนเร้นอยู่ในตัวคุณไปกับ All New Mazda MX-5 RF รถสปอร์ตดีไซน์โดดเด่น ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้คุณและรถรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกัน #MX5theRoadster #MazdaThailand

New Mazda CX-3 - ALH

New Mazda CX-3 Freestyle Crossover เคลียร์ชัด ทุกมุมมอง ด้วย Adaptive LED Headlamps (ALH) ระบบไฟหน้า LED อัจฉริยะ ปรับการทำงานของไฟสูง-ต่ำ แยกอิสระซ้าย-ขวา โดยอัตโนมัติ เพิ่มเติม: https://www.mazda.co.th/cars/new-mazda-cx-3-2017/features/safety/

New Mazda CX-3 - GVC

New Mazda CX-3 Freestyle Crossover ให้คุณมั่นใจได้ทุกโค้ง ด้วย G-VECTORING CONTROL (GVC) ระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะ เพื่อความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกันของคุณกับรถที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เพิ่มเติม: https://www.mazda.co.th/cars/new-mazda-cx-3-2017/features/performance/

New Mazda CX-3 - Two Worlds

New Mazda CX-3 เพราะความธรรมดา...ไม่ท้าทาย Freestyle Crossover หนึ่งเดียวที่มอบประสบการณ์ขับขี่ที่เหนือกว่า ควบคุมทุกเส้นทางได้อย่างเหนือชั้น ด้วย SKYACTIV-VEHICLE DYNAMICS พร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัย I-ACTIVSENSE ให้คุณขับเคลื่อนชีวิตออกจากความธรรมดา สู่ความท้าทายใหม่ๆ บนเส้นทางของตัวเอง

All New Mazda MX-5 RF - In Rome

All New Mazda MX-5 RF - Designed to awaken all your senses ปลุกทุกประสาทสัมผัสในตัวคุณไปด้วยกัน ที่นี่! #MX5theRoadster #MAZDATHAILAND

New Mazda 3 - Interior

ภายในห้องโดยสารแฝงความสปอร์ตหรูในทุกรายละเอียด พร้อมด้วยฟังก์ชั่นสุดล้ำ

New Mazda 3 - Adaptive LED Headlamps

เห็นในมุมมองที่แตกต่างด้วยระบบไฟหน้า LED อัจฉริยะ Adaptive LED Headlamps (ALH)

New Mazda 3 - Control

ขับขี่อย่างมั่นใจ ด้วยระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะ G-VECTORING CONTROL (GVC)

Smart Break Support (SBS)

ระบบเตือนการชนด้านหน้า และช่วยเบรคอัติโนมัติ

New Mazda 3 - Beyond Imagination

New Mazda3 จินตนาการแห่งความสปอร์ตหรูทุกระดับ ด้วยเทคโนโลยีแห่งอนาคต SKYACTIV-VEHICLE DYNAMICS พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้สัมผัสถึงความสมบูรณ์แบบพร้อมกันทั่วประเทศ

New Mazda 3 - Future

ยนตรกรรมแห่งอนาคตจะไม่ใช่แค่จินตนาการอีกต่อไป ร่วมพิสูจน์ความเร้าใจกับ New Mazda 3 ในวันที่ 24 ม.ค. 60 ที่โชว์รูมทั่วประเทศ

New Mazda 3 - Future

ยนตรกรรมแห่งอนาคตจะไม่ใช่แค่จินตนาการอีกต่อไป ร่วมพิสูจน์ความเร้าใจกับ New Mazda 3 ในวันที่ 24 ม.ค. 60 ที่โชว์รูมทั่วประเทศ

SKYACTIV-VEHICLE DYNAMICS: G-Vectoring Control (GVC)

G-Vectoring Control คือ เทคโนโลยีตัวแรกของชุดเทคโนโลยี SKYACTIV-VEHICLE DYNAMICS ที่ช่วยประสานการทำงานของรถทั้งคัน เพื่อสมรรถนะที่สมบูรณ์แบบของรถยนต์มาสด้า

KEEP THE KING'S WISDOM ALIVE ร่วมสืบสานปณิธานของพ่อให้คงอยู่นิรันดร์

ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท มาสด้า เซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด และผู้จำหน่ายมาสด้า

สถิตในดวงใจตราบนิจนิรันดร์

น้อมศิระกราน กราบแทบพระยุคลบาท ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท มาสด้า เซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด และผู้จำหน่ายมาสด้า

Mazda Crossover 2016 Collection - Testimonial

ไปด้วยกันทุกที่ ทั้งแรง!! ทั้งลุย!! ตอบชีวิตวาไรตี้แบบคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว Mazda Crossover 2016 Collection #TEAMCROSSOVER #LOVEATFIRSTDRIVE #MAZDATHAILAND

Mazda Crossover 2016 Collection - Testimonial

ไปด้วยกันทุกที่ ทั้งแรง!! ทั้งลุย!! ตอบชีวิตวาไรตี้แบบคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว Mazda Crossover 2016 Collection #TEAMCROSSOVER #LOVEATFIRSTDRIVE #MAZDATHAILAND

I drive what I am

เพราะเราเชื่อเหมือนคุณว่า ชีวิตที่พุ่งทะยานไปกับรถที่ใช่ มันสนุก!! เร้าใจ!! ไม่รู้จบ #FEELTHEDRIVE #MAZDATHAILAND

MAZDA SKYACTIV ASEAN CARAVAN

มาสด้าพิสูจน์สมรรถนะยนตรกรรมสกายแอคทีฟในรูปแบบคาราวาน ด้วยระยะทางกว่า 4,450 กิโลเมตร รวม 9 วัน ผ่านดินแดนอารยธรรมอาเซียนถึง 4 ประเทศ กับ MAZDA SKYACTIV ASEAN CARAVAN

Mazda Clean Diesel 2016 Collection - Testimonial

ครั้งแรก ก็รู้เลยว่า...ใช่ กับความสปอร์ตพรีเมี่ยมโดนใจของ Mazda Clean Diesel 2016 Collection

Feel the Drive

ยนตรกรรมสกายแอคทีฟ ให้คุณสัมผัสความเร้าใจในการขับขี่อย่างแท้จริง

i-Stop

ระบบช่วยประหยัดน้ำมัน

New Mazda3 i-CHIC

New Mazda 3 คันเนี้ย ใช่กับสไตล์ที่ชอบ

All New Mazda CX-3 - Good Angle

มั่นใจทุกเส้นทางกับ i-ACTIVSENSE เทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย และ MZD Connect เชื่อมต่อโลกโซเชียลทุกเวลา กับ All New Mazda CX-3

ALL NEW MAZDA CX-3 - Better Angle

เปลี่ยนทุกความเร้าใจในการขับขี่ที่คุณรู้­จัก มองโลกมุมใหม่ อิสระไร้ขีดจำกัด

All New Mazda CX-3

เปลี่ยนทุกความเร้าใจในการขับขี่ที่คุณรู้­จัก มองโลกมุมใหม่ อิสระไร้ขีดจำกัด

All New Mazda CX-3 Teaser

See the world in new angle มองโลกมุมใหม่...อิสระไร้ขีดจำกัด

Feel the Drive - i-ACTIVSENSE

ให้คุณรู้สึกเร้าใจในการขับขี่อย่างแท้จริง

High Beam Control (HBC)

เพิ่มวิสัยทัศน์ในเวลากลางคืน พร้อมเพิ่มความปลอดภัยแก่คนบนท้องถนนด้วยกัน

Feel the Drive - MZD Connect

ให้คุณรู้สึกเร้าใจในการขับขี่อย่างแท้จริง

Mazda Feel the Drive - KODO Design

Feel the drive ให้คุณรู้สึกเร้าใจในการขับขี่อย่างแท้จริ­ง

Feel the Drive

ให้คุณรู้สึกเร้าใจในการขับขี่อย่างแท้จริง

Mazda SKYACTIV - Golf Tournament 2016

บนเส้นทางที่แตกต่าง มาสด้ามุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ SKYACTIV สู่ความสำเร็จที่โลกต้องจดจำ

All New Mazda2 Teaser

เตรียมพบกับพลังที่ใหญ่เกินตัว ให้คุณเร่งสปีดได้ตามใจ กับ All New Mazda2

All New Mazda2

สัมผัสและทดลองขับ มาสด้า2 สกายแอคทีฟ ใหม่ ได้แล้ววันนี้

All New Mazda3 Racing Series Limited Edition

ใหม่! มาสด้า3 เรซซิ่ง ซี่รี่ส์ จิตวิญญาณสปอร์ตพรีเมี่ยมเต็มอารมณ์ ด้วยชุดแต่งดีไซน์เต็มพิกัด

Redefining the Compact Car

เทคโนโลยีล่าสุดจากมาสด้า สู่อีกความหมายของคอมแพ็คคาร์ กับเครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล 1500 ซีซี

New Mazda BT-50 PRO Fire Fighter

ค้นพบนิยามใหม่...ของความแกร่งกับภาพยนตร์โ­ฆษณาเวอร์ชั่นเต็มของมาสด้าบีที-50 โปร ใหม่ ที่พร้อมเผชิญทุกอุปสรรค

Mazda BT-50 PRO ECLIPSE

"อิคลิป" เข้ม...เหนือปรากฏการณ์ เผยสัญชาตญาณที่ไม่เคยตามใคร แข็งแรงในแบบผู้นำ ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ Di-THUNDER PRO คอมมอนเรล 2.2 ลิตร

We build Mazda. What do you drive?

เทคโนโลยีสกายแอคทีฟ (SKYACTIV Technology) ที่ทำให้รถทั้งแรงทั้งประหยัด และแนวคิดการออกแบบโคโดะดีไซน์ (KODO design)

CX-5 SKYACTIV Testimonial

พบคำตอบที่ใช่ กับ SKYACTIV วันนี้ที่โชว์รูมมาสด้าทั่วประเทศ

New Mazda BT-50 PRO

มาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ เปลี่ยน...สู่นิยามใหม่ความแกร่งที่แท้จริง

New Mazda BT-50 PRO Doctor

ค้นพบนิยามใหม่...ของความแกร่งกับภาพยนตร์โ­ฆษณาเวอร์ชั่นเต็มของมาสด้าบีที-50 โปร ใหม่ ที่พร้อมเผชิญทุกอุปสรรค

All New Mazda2 Benzin Teaser

พบความท้าทายใหม่กับ มาสด้า2 สกายแอคทีฟเบนซิน วันที่ 24 มีนาคม 2558 ที่งานมอเตอร์โชว์ และโชว์รูมทั่วประเทศ

All New Mazda2 SKYACTIV-G : The Best

สนุกกับทุกความท้าทาย โลดแล่นไปกับทุกไลฟ์สไตล์ไร้ข้อจำกัด มาสด้า 2 สกายแอคทีฟเบนซิน ใหม่

LET'S DRIVE SKYACTIV

ทั้งแรงทั้งประหยัด คำตอบเดียวที่ใช่ SKYACTIV Technology

All New Mazda2 Test Drive #ChiangRai

คำยืนยันจากสื่อมวลชนหลาย ๆ ท่าน จากการทดลองขับ All New Mazda2 บนถนนจริง พร้อมความรู้สึกที่มีต่อเครื่องยนต์สกายแอ­คทีฟคลีนดีเซล 1500 ซีซี พร้อมให้คุณได้สัมผัสแล้ววันนี้ ที่โชว์รูมมาสด้าทั่วประเทศ

Mazda SKYACTIV Clean Diesel Challenge

บทพิสูจน์ที่ยืนยันแล้วว่า ความประหยัดน้ำมันของเครื่องยนต์สกายแอคที­ฟคลีนดีเซลนั้นสุดยอดจริงๆ โดยทีมผู้ชนะสามารถทำสถิติประหยัดได้สูงสุ­ดถึง 33.22กม./ลิตรกับกิจกรรม “MAZDA SKYACTIV CLEAN DIESEL CHALLENGE” ไทย-มาเลเซีย น้ำมันถังเดียว เมื่อวันที่ 9-10 มี.ค. ที่ผ่านมา

Mazda2 SKYACTIV-G Benzine Challenge

พิสูจน์แล้วว่า มาสด้า2 สกายแอคทีฟเบนซินใหม่ ทั้งแรง ทั้งประหยัด ยืนยันด้วยเส้นทางขึ้นเขา กรุงเทพฯ - แม่สาย รวมกว่า 900 กม. น้ำมันเพียงถังเดียว 35 ลิตร ท้าทายทุกข้อจำกัดที่ยังไม่มีใครกล้าลอง กับกิจกรรม “MAZDA SKYACTIV-G BENZINE CHALLENGE” เมื่อวันที่ 17-19 มิ.ย.2015

TRY! CLEAN DIESEL SKYACTIV-D… TRY! ALL NEW MAZDA2

ลองมาแล้ว! เครื่องสกายแอคทีฟคลีนดีเซล 1500ซีซี ในมาสด้า2 สกายแอคทีฟ ใหม่ แรง...ประหยัด...ครบ... ของจริง มาพร้อมเทคโนโลยีสกายแอคทีฟทั้งคัน ดีไซน์สปอร์ตสวยเวอร์ เชื่อเลยว่าแค่ได้ลองก็ฟินแล้ว..

Mazda Zoom Zoom Society - “คาราวานส่งต่อความฝัน…แบ่งปันรอยยิ้ม”

วีดีโอรวมบรรยากาศกิจกรรม “คาราวานส่งต่อความฝัน…แบ่งปันรอยยิ้ม” ณ รร. บ้านน้ำพุ อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี เมื่อเดือนวันที่ 27 - 28 กันยายนที่ผ่านมา

Features-Mazda BT-50 Pro FULL

มาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ นิยามใหม่..คุณเท่านั้นที่กำหนด

Features-New Mazda BT-50 Pro

มาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ นิยามใหม่..คุณเท่านั้นที่กำหนด

MZD CONNECT

การเดินทางไม่เป็นอุปสรรคกับโลกออนไลน์ของคุณอีกต่อไป เพราะเทคโนโลยีเชื่อมต่อ MZD CONNECT ที่สะดวกและครบฟังก์ชั่น ให้คุณเพลิดเพลินกับไลฟ์สไตล์โลกดิจิตอลจากบนรถได้ตลอดเวลา ไม่ว่าโซเชียลมีเดีย หรือ รับ-ส่งข้อความ SMS จากสมาร์ทโฟนผ่านสัญญาณ Bluetooth พร้อมข้อมูล ข่าวสารและความบันเทิงที่มีให้เลือกมากมายจากแอพพลิเคชั่น “อะฮ่า” Aha by HARMAN รวมถึงระบบนําทาง Navigator เป็นเพื่อนเดินทางสู่จุดหมายอย่างปลอดภัยและ ประหยัดเวลา

Mazda Skyactiv Clean Diesel - Guru Peerapong

ความรู้สึกของเหล่ากูรูชื่อดังที่มีต่อ เครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล ทางเลือกใหม่ที่ทั้งแรง ทั้งประหยัด และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมให้คุณสัมผัสได้แล้ววันนี้ใน All New Mazda2

Mazda Skyactiv Clean Diesel - Guru Dr.Nattakrit

ความรู้สึกของเหล่ากูรูชื่อดังที่มีต่อ เครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล ทางเลือกใหม่ที่ทั้งแรง ทั้งประหยัด และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมให้คุณสัมผัสได้แล้ววันนี้ใน All New Mazda2

Mazda CX-5

SUV พันธุ์ใหม่...ทั้งแรงทั้งประหยัด รถอเนกประสงค์ที่ลงตัว ทั้งดีไซน์สุดล้ำและสมรรถนะที่แรง พร้อมเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ (SKYACTIV Technology) นวัตกรรมใหม่สำหรับรถทั้งคัน

Mazda Hazumi: Concept Car

ฮาซูมิ 4 องค์ประกอบที่มีอยู่ในรถมาสด้าเจเนอเรชันใหม่

Mazda Minagi Concept Car - preview

รถต้นแบบมาสด้า มินางิ กับการนำเทคโนโลยีสกายแอคทีฟของมาสด้าและภาษาการออกแบบโคโดะ มาบูรณาการร่วมกัน

Mazda Design: KODO - SOUL of MOTION

‘KODO: SOUL of MOTION’ เป็นภาษาการออกแบบใหม่ที่เป็นตัวแทนของ รถมาสด้าเจเนอเรชันใหม่

Mazda Design

มาสด้าได้นำการเคลื่อนไหวโดยฉับพลัน ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพละกำลัง ความรวดเร็ว และการแสดงออกอย่างน่าเกรงขามให้เป็นแนวทางของการขึ้นรูป งานดีไซน์

Objet Shinari digital

ปรัชญาการออกแบบของมาสด้าสำหรับยนตรกรรมในยุคถัดไป คือการผสมผสานความสวยงาม และพลังเข้าไว้ด้วยกัน

SKYACTIV-DRIVE

สนุกกับการขับขี่มากขึ้น ด้วยเทคโนโลยีเกียร์อัจฉริยะ สกายแอคทีฟ-ไดร์ฟ (SKYACTIV-DRIVE) เพิ่มความเร้าใจให้ระบบเกียร์อัตโนมัติ เพื่อการตอบสนองดี คืนความสนุกให้การขับขี่ พร้อมทั้งยังประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง เกียร์อัตโนมัติสกายแอคทีฟได้ถูกออกแบบทางวิศวกรรม เพื่อส่ง­มอบสิ่งที่ดีที่สุดในโลกด้วยการตอบสนองแม่นยำแบบเดียวกับเกียร์ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์เบนซินหรือดีเซลแร­งบิดสูง เข้าเกียร์ออกตัวแรง เปลี่ยนเกียร์ได้รวดเร็ว และเร่งแซงได้อย่างนุ่มนวล

SKYACTIV-BODY/SKYACTIV-CHASSIS

ด้วยสกายแอคทีฟ-บอดี้ โครงสร้างตัวถังที่น้ำหนักเบา พร้อมความปลอดภัยที่เหนือกว่า และสกายแอคทีฟ-แชสซี ช่วงล่างและระบบบังคับเลี้ยว ที่ทำให้ความปลอดภัยอยู่คู่ความแรงและประหยัดได้อย่างลงตัว

SKYACTIV-G

เครื่องยนต์ สกายแอคทีฟ-จี (SKYACTIV-G) ทำให้ความแรงมาคู่กับความประหยัด เทคโนโลยีใหม่ของเครื่องยนต์เบนซิน ทำให้เครื่องยนต์สันดาปภายในฉีดเชื้อเพลิงโดยตรงเข้าสู่ห้องเผาไหม้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้มีอัตราส่วนการอัดสูงที่สุดในโลก คือ อัตรา 14:1 ช่วยให้ประหยัดน้ำมันมากขึ้น 15%* แรงบิดให้ดีขึ้น 15% และค่าก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ลดลง 15% * เมื่อเทียบกับเครื่องยนต์แบบเดิม

SKYACTIV-D

เครื่องยนต์ สกายแอคทีฟ-ดี (SKYACTIV-D) ที่ให้แรงบิดสูงและการเผาไหม้สะอาด สะอาด รอบจัด ตอบสนองดี และให้การขับขี่ของคุณสนุกขึ้นกว่าเดิม มาสด้าได้ยกระดับกำลังของเครื่องยนต์ Clean Diesel ให้อัตราการเผาไหม้ที่สมบูรณ์ที่สุดในอุดม­คติ ประหยัดน้ำมันมากขึ้น 20%* ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ 20% และผ่านมาตรฐานการปล่อยมลพิษที่สูงที่สุดใ­นโลก * เมื่อเทียบกับเครื่องยนต์แบบเดิม

Horse and Rider

หัวใจหลักของ "จินบะ อิไต" (Jinba Ittai) คือ การประสานเป็นหนึ่งเดียวระหว่างนักแม่นธนู­กับม้าคู่ใจ จนลูกธนูพุ่งตรงไปสู่เป้าหมายอย่างแม่นยำ การขับรถก็เช่นเดียวกัน เมื่อคนขับสามารถสั่งรถของเขาได้ดั่งใจ การขับรถก็จะยิ่งสนุกและเร้าใจ มาสด้า...กล้าที่จะต่าง Defy Convention

The Fishing Trip

ที่มาสด้า..."รถ"...ไม่ใช่แค่พา­หนะในการเดินทาง เราพัฒนารถให้เป็นเพื่อนร่วมทางที่รู้ใจแล­ะไว้ใจได้เสมอ รถที่ให้กำลัง และมีเครื่องยนต์ที่ตอบสนองได้รวดเร็วทันใ­จ ถือเป็นเพื่อนที่ช่วยเติมชีวิตชีวาให้แก่ชีวิต มาสด้า...กล้าที่จะต่าง Defy Convention

The Bicycle Cars

ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในเรื่องของพลังงานในธรรมชาติ เป็นที่มาของการพัฒนาเทคโนโลยียนตรกรรมอัน­ล้ำสมัย วันนี้...มาสด้าได้ค้นพบความน่าอัศจรรย์ที่ในอดีตไม่เคยมีใครเคยค้นพบ มาสด้า...กล้าที่จะต่าง Defy Convention

Right Weight

ทุกอย่างล้วนคงอยู่บนความสมดุล ในเรื่องของยนตรกรรมก็เช่นเดียวกัน รถที่น้ำหนักเหมาะสม จะกินน้ำมันน้อย แต่วิ่งได้เร็วและไกลกว่า สิ่งที่ได้คือ ความสนุกเร้าใจ มาสด้า...กล้าที่จะต่าง Defy Convention

The Challengers

หากมนุษย์หมดความกล้าที่จะค้นหาสิ่งใหม่ๆ เราก็คงต้องอยู่ในโลกที่น่าเบื่อกับสิ่งเดิมๆ ที่มาสด้า...เรายังค้นหาความท้าทายใหม่ๆ ในโลกรถยนต์ และเปลี่ยนให้ทุกข้อจำกัด กลายเป็นเรื่องที่ "เป็นไปได้" มาสด้า...กล้าที่จะต่าง Defy Convention