Cars

Find your local Dealer สำหรับสำนักงานขาย บริการ และอะไหล่

หรือ กรุงเทพฯ 02-030-5666

GVC : ระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะ อีกระดับของการขับขี่จากมาสด้า

G-VECTORING CONTROL (GVC) ระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะ อีกระดับของการขับขี่จากมาสด้า ให้คุณควบคุมรถได้ดั่งใจ สัมผัสความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกันของคนกับรถอย่างสมบูรณ์แบบ

Smart Break Support (SBS)

ระบบเตือนการชนด้านหน้า และช่วยเบรคอัติโนมัติ

i-Stop

ระบบช่วยประหยัดน้ำมัน

High Beam Control (HBC)

เพิ่มวิสัยทัศน์ในเวลากลางคืน พร้อมเพิ่มความปลอดภัยแก่คนบนท้องถนนด้วยกัน

Mazda Skyactiv Clean Diesel - Guru Dr.Nattakrit

ความรู้สึกของเหล่ากูรูชื่อดังที่มีต่อ เครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล ทางเลือกใหม่ที่ทั้งแรง ทั้งประหยัด และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมให้คุณสัมผัสได้แล้ววันนี้ใน All New Mazda2

MZD CONNECT

การเดินทางไม่เป็นอุปสรรคกับโลกออนไลน์ของคุณอีกต่อไป เพราะเทคโนโลยีเชื่อมต่อ MZD CONNECT ที่สะดวกและครบฟังก์ชั่น ให้คุณเพลิดเพลินกับไลฟ์สไตล์โลกดิจิตอลจากบนรถได้ตลอดเวลา ไม่ว่าโซเชียลมีเดีย หรือ รับ-ส่งข้อความ SMS จากสมาร์ทโฟนผ่านสัญญาณ Bluetooth พร้อมข้อมูล ข่าวสารและความบันเทิงที่มีให้เลือกมากมายจากแอพพลิเคชั่น “อะฮ่า” Aha by HARMAN รวมถึงระบบนําทาง Navigator เป็นเพื่อนเดินทางสู่จุดหมายอย่างปลอดภัยและ ประหยัดเวลา

Mazda Skyactiv Clean Diesel - Guru Peerapong

ความรู้สึกของเหล่ากูรูชื่อดังที่มีต่อ เครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล ทางเลือกใหม่ที่ทั้งแรง ทั้งประหยัด และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมให้คุณสัมผัสได้แล้ววันนี้ใน All New Mazda2

SKYACTIV-DRIVE

สนุกกับการขับขี่มากขึ้น ด้วยเทคโนโลยีเกียร์อัจฉริยะ สกายแอคทีฟ-ไดร์ฟ (SKYACTIV-DRIVE) เพิ่มความเร้าใจให้ระบบเกียร์อัตโนมัติ เพื่อการตอบสนองดี คืนความสนุกให้การขับขี่ พร้อมทั้งยังประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง เกียร์อัตโนมัติสกายแอคทีฟได้ถูกออกแบบทางวิศวกรรม เพื่อส่ง­มอบสิ่งที่ดีที่สุดในโลกด้วยการตอบสนองแม่นยำแบบเดียวกับเกียร์ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์เบนซินหรือดีเซลแร­งบิดสูง เข้าเกียร์ออกตัวแรง เปลี่ยนเกียร์ได้รวดเร็ว และเร่งแซงได้อย่างนุ่มนวล

SKYACTIV-BODY/SKYACTIV-CHASSIS

ด้วยสกายแอคทีฟ-บอดี้ โครงสร้างตัวถังที่น้ำหนักเบา พร้อมความปลอดภัยที่เหนือกว่า และสกายแอคทีฟ-แชสซี ช่วงล่างและระบบบังคับเลี้ยว ที่ทำให้ความปลอดภัยอยู่คู่ความแรงและประหยัดได้อย่างลงตัว

SKYACTIV-D

เครื่องยนต์ สกายแอคทีฟ-ดี (SKYACTIV-D) ที่ให้แรงบิดสูงและการเผาไหม้สะอาด สะอาด รอบจัด ตอบสนองดี และให้การขับขี่ของคุณสนุกขึ้นกว่าเดิม มาสด้าได้ยกระดับกำลังของเครื่องยนต์ Clean Diesel ให้อัตราการเผาไหม้ที่สมบูรณ์ที่สุดในอุดม­คติ ประหยัดน้ำมันมากขึ้น 20%* ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ 20% และผ่านมาตรฐานการปล่อยมลพิษที่สูงที่สุดใ­นโลก * เมื่อเทียบกับเครื่องยนต์แบบเดิม

SKYACTIV-G

เครื่องยนต์ สกายแอคทีฟ-จี (SKYACTIV-G) ทำให้ความแรงมาคู่กับความประหยัด เทคโนโลยีใหม่ของเครื่องยนต์เบนซิน ทำให้เครื่องยนต์สันดาปภายในฉีดเชื้อเพลิงโดยตรงเข้าสู่ห้องเผาไหม้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้มีอัตราส่วนการอัดสูงที่สุดในโลก คือ อัตรา 14:1 ช่วยให้ประหยัดน้ำมันมากขึ้น 15%* แรงบิดให้ดีขึ้น 15% และค่าก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ลดลง 15% * เมื่อเทียบกับเครื่องยนต์แบบเดิม

Horse and Rider

หัวใจหลักของ "จินบะ อิไต" (Jinba Ittai) คือ การประสานเป็นหนึ่งเดียวระหว่างนักแม่นธนู­กับม้าคู่ใจ จนลูกธนูพุ่งตรงไปสู่เป้าหมายอย่างแม่นยำ การขับรถก็เช่นเดียวกัน เมื่อคนขับสามารถสั่งรถของเขาได้ดั่งใจ การขับรถก็จะยิ่งสนุกและเร้าใจ มาสด้า...กล้าที่จะต่าง Defy Convention

The Fishing Trip

ที่มาสด้า..."รถ"...ไม่ใช่แค่พา­หนะในการเดินทาง เราพัฒนารถให้เป็นเพื่อนร่วมทางที่รู้ใจแล­ะไว้ใจได้เสมอ รถที่ให้กำลัง และมีเครื่องยนต์ที่ตอบสนองได้รวดเร็วทันใ­จ ถือเป็นเพื่อนที่ช่วยเติมชีวิตชีวาให้แก่ชีวิต มาสด้า...กล้าที่จะต่าง Defy Convention

The Challengers

หากมนุษย์หมดความกล้าที่จะค้นหาสิ่งใหม่ๆ เราก็คงต้องอยู่ในโลกที่น่าเบื่อกับสิ่งเดิมๆ ที่มาสด้า...เรายังค้นหาความท้าทายใหม่ๆ ในโลกรถยนต์ และเปลี่ยนให้ทุกข้อจำกัด กลายเป็นเรื่องที่ "เป็นไปได้" มาสด้า...กล้าที่จะต่าง Defy Convention

Right Weight

ทุกอย่างล้วนคงอยู่บนความสมดุล ในเรื่องของยนตรกรรมก็เช่นเดียวกัน รถที่น้ำหนักเหมาะสม จะกินน้ำมันน้อย แต่วิ่งได้เร็วและไกลกว่า สิ่งที่ได้คือ ความสนุกเร้าใจ มาสด้า...กล้าที่จะต่าง Defy Convention

The Bicycle Cars

ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในเรื่องของพลังงานในธรรมชาติ เป็นที่มาของการพัฒนาเทคโนโลยียนตรกรรมอัน­ล้ำสมัย วันนี้...มาสด้าได้ค้นพบความน่าอัศจรรย์ที่ในอดีตไม่เคยมีใครเคยค้นพบ มาสด้า...กล้าที่จะต่าง Defy Convention