Cars

Find your local Dealer สำหรับสำนักงานขาย บริการ และอะไหล่

หรือ กรุงเทพฯ 02-030-5666

GVC : ระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะ อีกระดับของการขับขี่จากมาสด้า

G-VECTORING CONTROL (GVC) ระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่อัจฉริยะ อีกระดับของการขับขี่จากมาสด้า ให้คุณควบคุมรถได้ดั่งใจ สัมผัสความรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกันของคนกับรถอย่างสมบูรณ์แบบ

Smart Break Support (SBS)

ระบบเตือนการชนด้านหน้า และช่วยเบรคอัติโนมัติ

SKYACTIV-VEHICLE DYNAMICS: G-Vectoring Control (GVC)

G-Vectoring Control คือ เทคโนโลยีตัวแรกของชุดเทคโนโลยี SKYACTIV-VEHICLE DYNAMICS ที่ช่วยประสานการทำงานของรถทั้งคัน เพื่อสมรรถนะที่สมบูรณ์แบบของรถยนต์มาสด้า

i-Stop

ระบบช่วยประหยัดน้ำมัน

High Beam Control (HBC)

เพิ่มวิสัยทัศน์ในเวลากลางคืน พร้อมเพิ่มความปลอดภัยแก่คนบนท้องถนนด้วยกัน

Mazda Skyactiv Clean Diesel - Guru Dr.Nattakrit

ความรู้สึกของเหล่ากูรูชื่อดังที่มีต่อ เครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล ทางเลือกใหม่ที่ทั้งแรง ทั้งประหยัด และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมให้คุณสัมผัสได้แล้ววันนี้ใน All New Mazda2

MZD CONNECT

การเดินทางไม่เป็นอุปสรรคกับโลกออนไลน์ของคุณอีกต่อไป เพราะเทคโนโลยีเชื่อมต่อ MZD CONNECT ที่สะดวกและครบฟังก์ชั่น ให้คุณเพลิดเพลินกับไลฟ์สไตล์โลกดิจิตอลจากบนรถได้ตลอดเวลา ไม่ว่าโซเชียลมีเดีย หรือ รับ-ส่งข้อความ SMS จากสมาร์ทโฟนผ่านสัญญาณ Bluetooth พร้อมข้อมูล ข่าวสารและความบันเทิงที่มีให้เลือกมากมายจากแอพพลิเคชั่น “อะฮ่า” Aha by HARMAN รวมถึงระบบนําทาง Navigator เป็นเพื่อนเดินทางสู่จุดหมายอย่างปลอดภัยและ ประหยัดเวลา

Mazda Skyactiv Clean Diesel - Guru Peerapong

ความรู้สึกของเหล่ากูรูชื่อดังที่มีต่อ เครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล ทางเลือกใหม่ที่ทั้งแรง ทั้งประหยัด และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมให้คุณสัมผัสได้แล้ววันนี้ใน All New Mazda2

SKYACTIV-DRIVE

สนุกกับการขับขี่มากขึ้น ด้วยเทคโนโลยีเกียร์อัจฉริยะ สกายแอคทีฟ-ไดร์ฟ (SKYACTIV-DRIVE) เพิ่มความเร้าใจให้ระบบเกียร์อัตโนมัติ เพื่อการตอบสนองดี คืนความสนุกให้การขับขี่ พร้อมทั้งยังประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง เกียร์อัตโนมัติสกายแอคทีฟได้ถูกออกแบบทางวิศวกรรม เพื่อส่ง­มอบสิ่งที่ดีที่สุดในโลกด้วยการตอบสนองแม่นยำแบบเดียวกับเกียร์ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์เบนซินหรือดีเซลแร­งบิดสูง เข้าเกียร์ออกตัวแรง เปลี่ยนเกียร์ได้รวดเร็ว และเร่งแซงได้อย่างนุ่มนวล

SKYACTIV-BODY/SKYACTIV-CHASSIS

ด้วยสกายแอคทีฟ-บอดี้ โครงสร้างตัวถังที่น้ำหนักเบา พร้อมความปลอดภัยที่เหนือกว่า และสกายแอคทีฟ-แชสซี ช่วงล่างและระบบบังคับเลี้ยว ที่ทำให้ความปลอดภัยอยู่คู่ความแรงและประหยัดได้อย่างลงตัว

SKYACTIV-D

เครื่องยนต์ สกายแอคทีฟ-ดี (SKYACTIV-D) ที่ให้แรงบิดสูงและการเผาไหม้สะอาด สะอาด รอบจัด ตอบสนองดี และให้การขับขี่ของคุณสนุกขึ้นกว่าเดิม มาสด้าได้ยกระดับกำลังของเครื่องยนต์ Clean Diesel ให้อัตราการเผาไหม้ที่สมบูรณ์ที่สุดในอุดม­คติ ประหยัดน้ำมันมากขึ้น 20%* ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ 20% และผ่านมาตรฐานการปล่อยมลพิษที่สูงที่สุดใ­นโลก * เมื่อเทียบกับเครื่องยนต์แบบเดิม

SKYACTIV-G

เครื่องยนต์ สกายแอคทีฟ-จี (SKYACTIV-G) ทำให้ความแรงมาคู่กับความประหยัด เทคโนโลยีใหม่ของเครื่องยนต์เบนซิน ทำให้เครื่องยนต์สันดาปภายในฉีดเชื้อเพลิงโดยตรงเข้าสู่ห้องเผาไหม้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้มีอัตราส่วนการอัดสูงที่สุดในโลก คือ อัตรา 14:1 ช่วยให้ประหยัดน้ำมันมากขึ้น 15%* แรงบิดให้ดีขึ้น 15% และค่าก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ลดลง 15% * เมื่อเทียบกับเครื่องยนต์แบบเดิม

Horse and Rider

หัวใจหลักของ "จินบะ อิไต" (Jinba Ittai) คือ การประสานเป็นหนึ่งเดียวระหว่างนักแม่นธนู­กับม้าคู่ใจ จนลูกธนูพุ่งตรงไปสู่เป้าหมายอย่างแม่นยำ การขับรถก็เช่นเดียวกัน เมื่อคนขับสามารถสั่งรถของเขาได้ดั่งใจ การขับรถก็จะยิ่งสนุกและเร้าใจ มาสด้า...กล้าที่จะต่าง Defy Convention

The Fishing Trip

ที่มาสด้า..."รถ"...ไม่ใช่แค่พา­หนะในการเดินทาง เราพัฒนารถให้เป็นเพื่อนร่วมทางที่รู้ใจแล­ะไว้ใจได้เสมอ รถที่ให้กำลัง และมีเครื่องยนต์ที่ตอบสนองได้รวดเร็วทันใ­จ ถือเป็นเพื่อนที่ช่วยเติมชีวิตชีวาให้แก่ชีวิต มาสด้า...กล้าที่จะต่าง Defy Convention

The Challengers

หากมนุษย์หมดความกล้าที่จะค้นหาสิ่งใหม่ๆ เราก็คงต้องอยู่ในโลกที่น่าเบื่อกับสิ่งเดิมๆ ที่มาสด้า...เรายังค้นหาความท้าทายใหม่ๆ ในโลกรถยนต์ และเปลี่ยนให้ทุกข้อจำกัด กลายเป็นเรื่องที่ "เป็นไปได้" มาสด้า...กล้าที่จะต่าง Defy Convention

Right Weight

ทุกอย่างล้วนคงอยู่บนความสมดุล ในเรื่องของยนตรกรรมก็เช่นเดียวกัน รถที่น้ำหนักเหมาะสม จะกินน้ำมันน้อย แต่วิ่งได้เร็วและไกลกว่า สิ่งที่ได้คือ ความสนุกเร้าใจ มาสด้า...กล้าที่จะต่าง Defy Convention